Wednesday, 16/10/2019 - 13:42|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ TỈNH GIA LAI

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG PTDTNT TỈNH GIA LAI LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2023

Chiều ngày 20 tháng 10 năm 2017, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường phổ thông Dân tộc nội trú (PTDTNT) tỉnh đã tổ chức Đại hội lần thứ X nhiệm kỳ 2018 - 2023

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Gia Lai, chiều ngày 20 tháng 10 năm 2017, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường phổ thông Dân tộc nội trú (PTDTNT) tỉnh đã tổ chức Đại hội lần thứ X nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thái Văn Hùng, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Gia Lai. Tham dự Đại hội có đồng chí Võ Thành Nguyên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và 48 đại biểu là đoàn viên công đoàn nhà trường.

1.jpg

2(1).jpg

Toàn cảnh Đại hội Công đoàn cơ sở Trường PTDTNT tỉnh Gia Lai

Lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2013

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Khoa Diệu Hạnh, Chủ tịch CĐCS khóa IX, đã thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2018 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018 - 2023; báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2013 - 2018. Đồng chí Phan Đức Việt, Phó Chủ tịch CĐCS, trình bày báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của đoàn viên vào Dự thảo văn kiện đại hội Công đoàn cấp trên và góp ý sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

3.jpg

Đồng chí Nguyễn Khoa Diệu Hạnh, Chủ tịch CĐCS trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết

hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2018 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018 - 2023

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở Trường PTDTNT tỉnh Gia Lai đã hoàn thành xuất sắc các chương trình công tác, đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đã đề ra, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Công tác tuyên truyền, giáo dục được quan tâm thực hiện với nhiều nội dung, hình thức phong phú, phù hợp với đặc điểm, điều kiện của nhà trường; Công đoàn thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, viên chức và người lao động; công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh được chú trọng; công tác xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở vững mạnh thường xuyên được quan tâm và đạt kết quả tốt.

Tại Đại hội, các đại biểu với tinh thần trách nhiệm cao đã có nhiều ý kiến tham luận sâu sắc, bổ sung hoàn thiện phương hướng hoạt động của CĐCS nhiệm kỳ 2018 - 2023, trong đó chủ yếu là công tác tuyên truyền, giáo dục, chăm lo đời sống vật chất của đoàn viên và người lao động; công tác nâng cao chất lượng dạy học; nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Nữ công; công tác phối hợp với các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài nhà trường để nâng cao hiệu qua hoạt động của CĐCS.

Đồng chí Thái Văn Hùng, Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh Gia Lai, đã phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí biểu dương những kết quả đạt được của Công đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ 2013 - 2018; quán triệt những nhiệm vụ trọng tâm mà Công đoàn cơ sở cần triển khai thực hiện tốt trong nhiệm kỳ 2018 - 2023; việc lựa chọn nhân sự bầu vào Ban Chấp hành CĐCS khóa X đảm bảo tiêu chuẩn về phẩm chất và năng lực để lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra, góp phần xây dựng Trường PTDTNT tỉnh Gia Lai phát triển bền vững.

5.jpg

Đồng chí  Thái Văn Hùng, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Gia Lai  phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với sự nhất trí cao với Đề án nhân sự do Ban Chấp hành CĐCS khóa IX trình bày tại Đại hội, các đại biểu tham dự Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban Chấp hành CĐCS khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023 gồm: Đ/c Phan Thị Như Hoa, Đ/c Phan Đức Việt, Đ/c Hoàng Thị Nguyên Thanh, Đ/c Huỳnh Thị Tuyết Sương và Đ/c Rahlan H’Thùy.

6.jpg

BCH Công đoàn cơ sở Trường PTDTNT tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Đại hội đã bầu đồng chí Phan Thị Như Hoa là đại biểu chính thức đại diện cho Công đoàn cơ sở dự Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Gia Lai lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Người Viết: Rmah Kmlă