Saturday, 27/02/2021 - 01:16|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VÀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHỦ ĐỀ “ENGLISH FOR FUN”

Chiều ngày 26 tháng 12 năm 2020, Tổ Ngoại ngữ đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh và Ngoại khóa với chủ đề "English For Fun".

Thực hiện kế hoạch số 1964/KH-SGDĐT ngày 12/11/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai về “Kế hoạch thực hiện phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các trường phổ thông tỉnh Gia Lai từ năm học 2019 - 2020” và Kế hoạch năm học 2020 - 2021 của Trường phổ thông Dân tộc nội trú (PTDTNT) tỉnh Gia Lai, chiều ngày 26 tháng 12 năm 2020, Tổ Ngoại ngữ đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh và Ngoại khóa với chủ đề "English For Fun".

Tham dự buổi ngoại khóa có các thầy, cô trong Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể quí thầy cô giáo và các em học sinh Trường PTDTNT tỉnh.

Mục đích của buổi ngoại khóa là tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, kích thích tinh thần học tập và việc sử dụng tiếng Anh cho học sinh; đồng thời góp phần đẩy mạnh việc dạy và học bộ môn tiếng Anh trong nhà trường.

Chương trình của buổi ngoại khóa được diễn ra đan xen giữa phần thi của các đội chơi và các tiết mục văn nghệ, tạo không khí hào hứng, hấp dẫn các em học sinh. Buổi ngoại khóa đã thành công tốt đẹp, tạo tiền đề đẩy mạnh việc dạy và học bộ môn tiếng Anh trong nhà trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh và ngoại khóa.

Các thành viên Câu lạc bộ tiếng Anh ra mắt

Tiết mục văn nghệ của học sinh

Thầy Rmah Kmlă, Phó Hiệu trưởng nhà trường, trao phần thưởng cho đội đạt giải nhất

Cô Tạ Thị Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng nhà trường, trao phần thưởng cho đội đạt giải nhì

Thầy Hoàng Bình Châu, Phó Hiệu trưởng nhà trường, trao phần thưởng cho đội đạt giải ba

 


Tác giả: Tổ tiếng Anh
Nguồn:Trường PTDT Nội trú tỉnh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết